[รีวิว Fire Tiger] Roar! 🐯🔥 กินแล้วพ่นไฟอร่อยเหาะ เพราะเราคือ Fire tiger!

นมสดหอมๆ ท็อปด้วยครีมชาเข้มข้นโรยน้ำตาลแดงแล้วเบิร์นไฟแบบ Creme Brulee ดูดไข่มุกขึ้นมาหนึ่งอึก เคี้ยวกันให้หนุบหนับ โอโหย! แค่ NEXKY อ่านแล้วยังอยากจะรีบพุ่งตัวไปร้าน Fire Tiger พร้อมกับดีลสุดเริ่ดจาก CU NEX เลยทีเดียว

Fire Tiger by Seoulcial Club

เพื่อนๆ หลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อร้าน Fire Tiger มาแล้ว ด้วยกิตติศัพท์ความหอมอร่อยเกินห้ามใจของทั้งชา ทั้งไข่มุก และ Brown Sugar Sauce รับรองได้ว่า มันน่ากินที่สุดไปเลยเว้ยแก เพราะแน่นอน! ร้าน Fire Tiger เนี่ยเขามีสูตรชานมมาจากประเทศไต้หวัน ดินแดนแห่งชานมไข่มุกเลยทีเดียว

ว่าแต่ร้านจะตั้งอยู่ตรงไหนนะ!? เราไปดูกันเลย

แผนที่ร้าน

Fire Tiger จะมีสาขาแถวสยามด้วยกันทั้งหมด 2 สาขานั่นเอง สาขาแรกก็คือ สยามแสควร์ ซอย 7 และอีกสาขาอยู่บริเวณสยามเซ็นเตอร์ ชั้น M หรือบริเวณชั้นที่เชื่อมกับ BTS และ สยามพารากอน นั่นเอง

รีวิวกินชา 🥤

สำหรับจุดสังเกต การตกแต่งหน้าร้านจะมีหน้าพี่เสือตัวใหญ่ อยู่ด้านหน้า ตกแต่งร้านแบบไต้หวัน ชิคๆ คูลๆ

แถมแถวก็ยาวมากๆ แต่เพื่อของอร่อย NEXKY ยอมทน เพราะพอใกล้คิวแล้วเนี่ย เราก็จะเห็นพี่ๆ เขากวนไข่มุกในกระทะร้อนๆ แบบชวนน้ำลายสอมากอะ พูดจริง!

ว้าว! ดูวิธีการกวนไข่มุกสิ หอมสุด น่ากินสุด NEXKY อดใจไม่ไหวแล้ว

เมนูที่วันนี้ NEXKY สั่ง ก็คือ Brown Sugar Boba Milk นั่นเอง 🥰

เพราะสั่งหวานน้อย ก็เลยอร่อย กลมกล่อมกำลังดี ไข่มุกก็เคี้ยวหนุบสมคำร่ำลือจริงๆ แล้วบอกเลยว่า จะยิ่งคุ้มค่าความอร่อยขึ้นไปอีก! ด้วยสิทธิลด 50 บาทสำหรับทุกเมนูของร้าน Fire Tiger ใช้ได้ถึง 30 สิงหานี้เท่านั้น

แบบชีวิตขาดหวานไม่ได้ NEXKY เลยอยากขอเอาใจสายพี่เสือพ่นไฟทุกคนด้วยดีลปังๆ แบบนี้ แต่อย่าลืมกินแต่พอประมาณและออกกำลังกายกันด้วยนะ!

Privilege by CU NEX

#CUNEXPRIVILEGES #OnceInAFlashDeal

หวานอะไร จะสู้ความหวานของเธอ 😍 เอ้ย! ชานมไข่มุก ถ้าคิดว่าชีวิตนี้ยังขาดหวาน ชานมไข่มุกช่วยคุณได้! เพิ่มให้มันหวานหอมทีละนิด แต่ระวังหวานมากไป NEXKY เป็นห่วง หวานให้มันพอดีๆ นะ

แต่ๆๆ ถ้าอยากเพิ่มหวาน ต้องนี่เลย Fire Tiger ชานมไข่มุกที่เรียกได้ว่า ฮิตติดกระแสสุดๆ 🔥วันนี้ NEXKY เลยมาพร้อมกับ ดีลสุดพิเศษที่หาจากที่อื่นไม่ได้นอกจากที่ CU NEX จัดไปเลยกับส่วนลด 50 บาททุกเมนูที่ร้าน Fire Tiger ลดไปแบบเริ่ด ปัง ดาวล้านดวงไปเลย 🌟

กดรับสิทธิได้เลยที่‘สิทธิพิเศษสำหรับนิสิต’ (CU Rewards) โปรฯดีๆแบบนี้ใช้ได้ตั้งแต่ 26 – 30 สิงหานี้เท่านั้นนะ! มัวช้า อดแล้วจะเสียใจ NEXKY ขอเตือนไว้ก่อน 🚨

Published by NEXKY

NEXKY คนดีคนเดิมเพิ่มเติมคือความดีใจที่ได้เจอทุกคน มีคำถามอยากปรึกษา ติดต่อ NEXKY ได้ที่ FB : CU NEX

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s