[รีวิว KAMU Tea] KAMU ก็เหมือน KAKI ที่กินบ่อยแล้วอ้วนแต่อร่อยง่ะ 😆😍

เปิดไปแบบปังๆ ปั๊วะๆ ด้วย ดีลแรกอย่างชานมไข่มุก บอกเลยว่า มันเริ่ดเวอร์มาก เพราะ NEXKY ชอบกิน เคี้ยวหนึบๆ อร่อยติดใจสุดๆ วันนี้ NEXKY เลยจะมารีวิวหนึ่งในดีลจาก CU NEX อีกเช่นเคย นั่นก็คือ ร้าน KAMU ชานมไข่มุกร้านโปรดของใครหลายคนอย่างแน่นอน

KAMU Tea

KAMU Tea ร้านชานมไข่มุกที่เรียกได้ว่า เด็กจุฬาฯ เกือบทุกคนต้องรู้จัก ด้วยเมนูที่หลากหลายมากๆ และ ราคาก็สุดคุ้ม ถ้ากินบ่อยๆ มีหวังตัวบวมเป็นไข่มุกแน่ๆ NEXKY เลยอยากบอกให้กินแต่พอประมาณ และอย่าลืมออกกำลังกายกันด้วยนะ

แผนที่ร้าน

ร้าน KAMU แถวสยามจะมีสองสาขาด้วยกันนั่นก็คือ สยามแสควร์ซอย 4 บริเวณ สยามแสควร์วัน และอีกสาขา บริเวณ เซนเตอร์พอยท์ ชั้น 2 นั่นเอง

รีวิวกินชา 🥤

สาขาที่เราจะไปนั่นก็คือ สาขาสยามแสควร์ซอย 4 หรือตรงสโลปเดินเชื่อมไป BTS ของสยามสแควร์วันนั่นเอง ถ้าเดินมาจาก BTS ก็ลงสโลปมาร้านจะอยู่ด้านขวามือ แต่ถ้ามาจากสยามแสควร์ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือนั่นเอง จุดเด่นที่สำคัญก็คือบางเวลา คนจะเยอะมากๆเลย ร้านก็ไม่ได้แอบอยู่ในมุม เห็นชัดเจนแน่นอน

เมนูก็มีให้เลือกสรรเยอะแยะมากมาย น่ากิ๊นน่ากินไปหมด เลือกได้ตามที่เราชอบได้เลย ตอนนี้เขามีเมนูใหม่ Chizu brûlée ” <ชีสสด น้ำตาลไหม้ ไข่มุกนุ่ม> 🔥 ต้องไปลองแล้วล่ะ!

วันนี้ NEXKY สั่งชานมมา เมนูนี้เรียกได้ว่า ท็อปฮิต สุดๆไปเลย ใครมาก็ต้องสั่งเกือบทุกคน

NEXKY สั่งแบบหวานน้อยกำลังดี รสชาติกลมกล่อมอร่อยสุดๆไปเลย และใครที่กดรับสิทธิ 1 แถม 1 จาก Flash Deal ใน CU NEX เอาไว้อย่าลืมไปใช้กันด้วยล่ะ! ถึง 30 สิงหานี้เท่านั้นนะ

Privilege by CU NEX

#CUNEXPRIVILEGES #OnceInAFlashDeal

ชาอะไร จะดีเท่าชานมไข่มุก! บอกเลยว่าใครสายรักชานมไข่มุกจะต้องห้ามพลาด Flash Deal ดีลสุดพิเศษจาก NEXKY เพราะมันปัง มันปั๊วะ ไปแบบล้านดาวแน่นอน ✨

หวานกันได้อีก! 💥ด้วยโปร 1 แถม 1 ยํ้า! 1 แถม 1 ซื้อ 1 แก้วก็ฟรีไปอีกแก้ว จากร้านชานมไข่มุกในดวงใจหลายๆ คน KAMU จะเอาไปกินเองคนเดียวไปเลยสองแก้ว หรือจะเอาไปฝากน้องรหัส หรือจะเป็น…คนที่รู้ใจ ก็ได้นะ 💖

กดรับสิทธิได้เลยที่‘สิทธิพิเศษสำหรับนิสิต’ (CU Rewards) โปรฯดีๆ แบบนี้ใช้ได้ตั้งแต่ 26 – 30 สิงหานี้เท่านั้นนะ! มัวช้า อดแล้วจะเสียใจ NEXKY ขอเตือนไว้ก่อน 🚨

Published by NEXKY

NEXKY คนดีคนเดิมเพิ่มเติมคือความดีใจที่ได้เจอทุกคน มีคำถามอยากปรึกษา ติดต่อ NEXKY ได้ที่ FB : CU NEX

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s