ต้อนรับซัมเมอร์นี้ 💦 ด้วยหุ่นที่ฟิตเฟิร์ม ไปกับ “Fitness First” 💥

สงกรานต์นี้ยังไม่จบ! ยังเหลือวันหยุดให้ทุกคนพักผ่อนอีกอย่างน้อย 3 วัน (สำหรับบุคลากรจุฬาฯ ที่ลาหยุดต่ออีกวัน หรือเพื่อน ๆ นิสิตจุฬาฯ ที่อาจารย์ยกคลาสวันศุกร์) ใครกำลังนึกอยู่ว่า 3 วันนี้ไปทำอะไรกันดีนะ เพราะวันไหลก็ไม่มีให้ส่งท้ายสงกรานต์เหมือนทุก ๆ ปี เนื่องจากสถานการณ์โควิดที่น่าเป็นกังวล 😔 หลาย ๆ คนคงมีกิจกรรมอื่น ๆ ทดแทน ไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยวแบบเว้นระยะห่าง หรืออยู่บ้านกับครอบครัวแล้วใช่ไหมล่ะ

แต่สำหรับใครคนไหนที่ยังไม่มีแพลน 3 วันส่งท้ายวันหยุดยาว🚶ลองมาออกกำลังกายกันดูไหม? NEXKY มีสิทธิพิเศษมาแนะนำ 😊 เฉพาะนิสิตและบุคคลากรจุฬาฯ ออกกำลังกาย “ฟรี 3 วัน” ที่ Fitness First สยามพารากอน


3 เหตุผลทำไมต้อง Fitness First 🎾

กิจกรรมครบครัน ทันทุกความต้องการ ⛳️

ทาง Fitness First นั้นสุดปัง! มีพื้นที่ในการออกกำลังกายแยกเป็นสัดส่วน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคน ทุกช่วงวัย ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกคนสามารถเลือกโซนที่เหมาะสมกับตัวเองได้ ไม่ว่าจะเป็น โซนฟรีเวท โซนฟรีสไตล์ โซนมวย ห้องกรุ๊ปเอ็กซ์ ห้องโยคะ ห้องจักรยาน และเมมเบอร์เลาจน์ และเครื่องออกกำลังกายมีจำนวนมาก เพียงพอต่อทุกคนแน่นอน

เดินทางง่าย แค่ไป “สยามพารากอน” 🌆

Fitness First อยู่ที่ชั้น 4 ของสยามพารากอน การเดินทางมาที่นี่ NEXKY ขอบอกเลยว่าง่ายมาก ๆ เพียงแค่ขึ้นรถไฟฟ้า BTS ลงที่สถานีสยามเดินทางด้วยรถประจำทางก็สะดวก สามารถนั่งสาย 15, 16, 25, 40, 48, 54, 73, 73ก, 204, 501, 508 หรือรถยนต์ส่วนตัวก็สามารถจอดที่สยามพารากอนได้ มาง่ายมากบอกเลย~

แข็งแรงปลอดภัย ไร้โควิด-19 🦠

ที่ Fitness First ปฏิบัติตามมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social distancing) มีการตรวจวัดอุณหภูมิและมีจุดบริการเจลล้างมือแอลกอฮอล์ นอกจากนี้ พื้นที่ยังกว้าง ไม่แออัด มีเครื่องออกกำลังกายให้เลือกหลากหลายเพียงพอต่อความต้องการของทุกคน ไม่เบียดเสียดแน่นอน


สุดปังด้วยหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มในเทศกาลสงกรานต์นี้ แถมการออกกำลังกายยังช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง เสริมภูมิต้านทานด้วยนะ 💪 ไม่ว่าจะในสถานการณ์ของโรคระบาดหรือสถานการณ์ใด NEXKY อยากให้ทุกคนหันมาใส่ใจสุขภาพ ทั้งกายและใจ ดูแลให้แข็งแรงอยู่เสมอนะ

เพื่อน ๆ นิสิตจุฬาสามารถไปรับสิทธิ์นี้ได้ในแอปฯ CU NEX ในฟีเจอร์ “สิทธิพิเศษ” 🌟

สำหรับบุคลากรของจุฬาสามารถรับสิทธิพิเศษนี้ได้ในแอปฯ CU NEX STAFF ได้เช่นกัน

ใช้สิทธิ์ได้จนถึงวันที่ 📅 31 ธันวาคม 2564

หมายเหตุ: โปรโมชันไม่รวมคลาสออกกำลังกาย (*เล่นได้แค่เครื่อง)

Published by NEXKY

NEXKY คนดีคนเดิมเพิ่มเติมคือความดีใจที่ได้เจอทุกคน มีคำถามอยากปรึกษา ติดต่อ NEXKY ได้ที่ FB : CU NEX