Presentation Slide แต่งสไลด์ยังไงให้ว้าว

😣เคยไหม? ต้องทำพรีเซนเทชันแต่ไม่รู้จะทำยังไงให้ดูสวย ดูปัง วันนี้ NEXKY เลยรวบรวมเว็บไซต์ที่ช่วยให้เพื่อน ๆ ทำสไลด์พรีเซนเทชันออกมาได้ปังกว่าที่เคย 💥 มาพร้อมกับเทมเพลตสวย ๆ ให้เลือก กับเครื่องมืออื่น ๆ อีกมากมายที่ใช้งานแสนง่าย จะมีเว็บฯ อะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย💨


Canva.com

มาเริ่มต้นด้วยเว็บไซต์สร้างงานนำเสนอที่ดีสุด ๆ  เพราะว่าใช้ฟรี! ไม่มีการคิดค่าบริการรายเดือนหลังใช้งานใด ๆ ทั้งสิ้น 😆 (สำหรับบางฟังก์ชันและฟีเจอร์เท่านั้น หากเพื่อน ๆ มีความต้องการพิเศษ อาจต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มนะ) และที่ดีงามอีกอย่าง นั่นก็คือ เทมเพลตหรือรูปแบบสำเร็จรูปที่ให้เราได้เลือกใช้ได้อย่างอิสระ ต่อให้ออกแบบไม่เก่ง ก็สามารถตกแต่งออกมาสวยเลิศได้✨ นอกจากสไลด์พรีเซนเทชันแล้ว Canva.com ยังสามารถออกแบบ Artwork อื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโปสการ์ด นามบัตร โลโก้ โพสต์เฟซบุ๊ก โพสต์ไอจี หรือแม้กระทั่งวีดีโอใน Tiktok และอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียวเลย⭐️

Powerpointhub

จุดเด่นที่เห็นได้ชัดของเว็บไซต์นี้เลยก็คือ รูปแบบเทมเพลตของสไลด์ที่เว็บไซต์เลือกมา แบ่งเป็น ธีมที่ชัดเจนและมี thumbnail ที่เห็นตัวอย่างของสไลด์ได้ชัดเจนมาก 👍 ทำให้เพื่อน ๆ สามารถเลือกสไลด์ที่เหมาะสมกับงานที่จะใช้ได้ไม่ยาก เรียกได้ว่าเป็นอีกเว็บฯ ที่ช่วยให้การคุมธีมของเนื้อหาในสไลด์ได้ดีเลยทีเดียว ❤️

Slidesgo

เพื่อน ๆ คนไหนที่อยากได้แหล่งรวมเทมเพลตหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบทางการไว้ทำงานส่งอาจารย์ หรือสีสันน่ารักไว้ทำ Artwork ขายของกรุบกริบ🥰 NEXKY ขอแนะนำเว็บ Slidesgo เพราะเขามีเทมเพลตให้เลือกเยอะมาก ๆ แถมยังตกแต่งมาให้เสร็จสรรพ ไม่ว่าจะเป็นไอคอนหรือฟ้อนต์เลือกมาให้แล้วว่าแบบไหนเลิศ แบบไหนปัง⚡️ ใครที่ไม่ชอบทำสไลด์เพราะคิดว่าตัวเองตกแต่งไม่เก่ง ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะมีสกิลหรือไม่ เว็บฯ นี้จะช่วยเพื่อน ๆ เอง!

Freepiker

เพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นสายตกแต่งต้องร้องว้าว เพราะนอกจากเว็บฯ Freepiker จะมีเทมเพลตสไลด์ให้เลือกสรรกันอย่างจุใจแล้ว เพื่อน ๆ ยังสามารถเลือกไอคอนมาใช้ในการตกแต่งงานของตัวเองได้อีกด้วย🥳 ซึ่งแน่นอนว่า มีทั้งแบบที่ฟรีและเสียเงิน นอกจากนี้ยังมีเทมเพลต Social Media, Psd, Excel, และ Word ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกใช้กันเพียบ 😮

Slidecarnival

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่เบื่อสไลด์ลายการ์ตูนแล้ว NEXKY ขอแนะนำเว็บฯ Slidecarnival เลย! เพราะนอกจากจะมีสไลด์สวย ๆ ให้เลือกใช้แล้ว ส่วนมากจะใช้รูปจริง ๆ ในการตกแต่ง ทั้งต้นไม้ ใบหญ้า ดอกไม้ มีให้เลือกเพียบ🌻 ซึ่งดีไซน์ของสไลด์จากเว็บนี้จะให้ความรู้สึกที่เป็นดูเป็นผู้ใหญ่และเป็นทางการขึ้นมาหน่อย โดยเพื่อนๆสามารถกดเลือกได้ตาม topic, style หรือ color ได้เลย รับรองว่าได้สไลด์สวย ๆ ไปทำงานแน่นอน😊


ช่วงนี้หลายคนก็ใกล้สอบไฟนอลกันแล้ว บางคนก็ได้เวลาเตรียมตัวสำหรับการพรีเซนต์โปรเจกต์งานต่าง ๆ 🔥 NEXKY ก็หวังว่าสไลด์สวย ๆ ที่เอามาฝากจะช่วยให้งานของเพื่อน ๆ ดูมีชีวิตชีวาขึ้นไม่มากก็น้อยนะ นอกจากจะทำงานอ่านหนังสือแล้ว ทุกคนก็อย่าลืมดูแลสุขภาพตัวเองด้วยล่ะ!😷

Published by NEXKY

NEXKY คนดีคนเดิมเพิ่มเติมคือความดีใจที่ได้เจอทุกคน มีคำถามอยากปรึกษา ติดต่อ NEXKY ได้ที่ FB : CU NEX